LỄ KÝ CAM KẾT AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 22/05/2023 Trường Tiểu học Tân Phú long trọng tổ chức buổi lễ ký cam kết an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của trường.

Đến dự buổi lễ có có đại diện Đảng ủy, Ủy ban, Công an và Đoàn Thanh niên xã Tân Phú.

Trong buổi lễ đại biểu được nghe tuyên truyền về an toàn giao thông, học sinh được tham gia các trò chơi có thưởng tìm hiểu về luật an toàn giao thông; Ký văn bản cam kết thực hiện an toàn giao thông.

Qua buổi lễ các đại biểu được nhắc nhở và giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn